SÂN BAY QUỐC TẾ CAM RANH CÓ TÁC DỤNG GÌ VỚI BĐS NHA TRANG

Thảo luận trong 'Bán Chung Cư - Căn Hộ Thường' bắt đầu bởi dai viet, 22/5/19.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. dai viet

  dai viet Cống hiến nhiệt tình

  Sở hữu vị trí đắc địa cùng với khả năng sinh lời cao, thị trường đất nền Nha Trang đang là một trong những thị trường được đánh giá thu hút được nhiều nhà đầu tư nhất tính tới thời điểm hiện nay.

  Chưa kể, thêm sự xuất hiện của nhà ga sân bay quốc tế Cam Ranh, có thể nói hiện nay thị trường mua bán đất nền Nha Trang đang trong thời kì “bùng nổ”.

  Áp lực của du lịch đối với thị trường đất nền Nha Trang

  Nha Trang là thành phố có vị trí tại trung tâm của vùng duyên hải Nam Trung Bộ, được mẹ thiên nhiên vô cùng ưu ái khi sở hữu đầy đủ những điều kiện tự nhiên thiên nhiên một cách tốt nhất: khí hậu mát mẻ, số giờ nắng cao, biển xanh, cát trắng, nắng vàng,....Tất cả những yếu tố trên tạo nên một thành phố biển Nha Trang thơ mộng, lãng mạn và đầy sức sống, thu hút được lượng lớn khách du lịch trong nước và quốc tế (đặc biệt là khách quốc tế). Theo thống kê trong năm 2017, tổng lượt khách lưu trú ước tính đạt tới 5.45 triệu lượt khách hàng, tăng 20.24% so với cùng kỳ năm ngoái. Lượng khách du lịch quốc tế tăng lên 68.9% (tương đương 2.03 triệu lượt khách hàng), từ đó thúc đẩy doanh thu đạt mức 17.300 tỷ đồng (tăng 33.07% so với cùng kỳ năm ngoái).

  [​IMG]

  Áp lực của du lịch đối với thị trường đất nền Nha Trang

  Không khó để nhận ra, sự tăng trưởng như vậy đã thúc đẩy phát triển cơ sở hạ tầng vật chất để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, từ đó tạo tiền đề cho sự phát triển của thị trường đất nền Nha Trang.

  Và để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng cao, chính phủ đã quyết định đầu tư xây dựng thêm đường bay 2 cùng với nhà ga quốc tế của cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh. Theo dự kiến, sân bay đang trong quá trình gấp rút hoàn thiện và chính thức được đưa vào sử dụng vào tháng 6/2018, thúc đẩy thị trường du lịch Khánh Hòa phát triển mạnh hơn.

  Theo kế hoạch đề ra, sau khi hoàn thiện giai đoạn 1 và đưa vào sử dụng, nhà ga quốc tế Cam Ranh đạt công suất 4 triệu lượt khách hàng mỗi năm và có có thể phục vụ cùng lúc 2.000 khách hàng trong giờ cao điểm.

  Hiện nay, đang có 16 hãng hàng không khác nhau khai thác các đường bay trong nước và quốc tế tại sân bay, trong đó các tuyến đường bay nội địa bao gồm: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Vinh, Hải Phòng. Các tuyến bay quốc tế bao gồm các nước: Hàn Quốc, Campuchia, Nga, Trung Quốc và Hồng Kông (Trung Quốc).

  Tác động của sân bay quốc tế Cam Ranh đến thị trường đất nền Nha Trang

  Sự nâng cấp, đầu tư của đường bay số 2 và nhà ga quốc tế Cam Ranh cũng mang lại những tiềm năng phát triển cực kỳ lớn cho thị trường bất động sản: lượng khách du lịch tăng lên, kinh tế phát triển, cơ sở hạ tầng chất lượng,...từ đó thúc đẩy nguồn lợi nhuận tiềm năng cho bất động sản, đặc biệt là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, căn hộ condotel, hometel,...


  [​IMG]


  Không chỉ phát triển về đường hàng không, du lịch đường biển của Nha Trang cũng đang được đánh giá rất cao. Theo thống kê của Sở, trong năm 2017, tỉnh Khánh Hòa đã tiếp nhận hơn 250.000 khách du lịch di chuyển bằng đường biển, tăng 90% so với năm 2016.

  Không khó để nhận ra, những ưu đãi về mặt điều kiện kinh tế tự nhiên cùng sự phát triển vượt bậc về cơ sở hạ tầng, đặc biệt là sân bay quốc tế và các dự án đất nền Nha Trang nghỉ dưỡng cao cấp đã góp phần giúp cho ngành du lịch của thành phố có những bước phát triển vượt bậc, đem lại sự sôi động, náo nhiệt trong năm 2018.

  Nguồn tin tức bất động sản : https://tinbatdongsan.com/thong-tin-thi-truong/san-bay-quoc-te-cam-ranh-thuc-day-thi-truong-dat-nen-nha-trang-nhu-the-nao-ar19274.htm
   

Chia sẻ trang này