Shipper có tâm nhất hệ Mặt Trời xin trao cho KFC

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi linhlinh96, 26/1/19.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. linhlinh96

  linhlinh96 Thành viên

  Chả là mình hay gọi KFC về nhà ăn, lần nào cũng gặp trúng mấy anh shipper tốt ơi là tốt, vừa nhanh, đồ ăn còn nóng hổi. Trời mưa gió mà vỏ hộp đồ của mình cũng không ướt dù chỉ một vết, lại còn lịch sự nữa. Mấy bạn thấy shipper ở KFC thế nào? Chứ mình xin vote 10/10 điểm luôn.
  [​IMG]
   
 2. tudall

  tudall Thành viên nhiệt tình

  Thương mấy anh shipper KFC ghê, dù trời mưa bão cơ nào cũng ship gà đến cứu đói mình. Nhờ ơn mấy anh không chắc mình chết đói =))
   
 3. vuwindy

  vuwindy Thành viên

  Những ngày đi làm về mệt muốn đứt hơi, không muốn nấu cơm hay đi ra ngoài ăn thì KFC chính là cứu tinh của mình. Vừa ngồi đợi ship đến, vừa tranh thủ đi tắm hay nằm nghỉ cho đỡ mệt tiết kiệm thời gian biết bao nhiêu.
   
 4. mrperfecthuy

  mrperfecthuy Thành viên

  Mỗi lần lười bước chân ra ngoài là mình lại gọi KFC order đồ ăn cho nhanh. Đặc biệt là mấy buổi trưa trời nóng bức ấy, không dám ra đường luôn. Thế mà mấy anh shipper vẫn lặn lội chíu khó, đội nắng đội gió đến giao đồ ăn khiến mình rất biết ơn. Huhu thật thương mấy anh quá đi mà.
   
 5. trangrose

  trangrose Thành viên

  Mình toàn tip cho các anh shipper KFC tiền thừa. Vừa thấy thương mấy anh, vừa yêu mến sự tận tâm, chuyên nghiệp của họ nữa.
   
 6. lylyluta90

  lylyluta90 Thành viên

  Công nhận shipper của KFC giỏi ghê. Nhà mình trong ngõ hẻm ngoằn ngòe, đến mấy anh xe ôm công nghệ đi còn lạc mà mấy anh tìm đường băng băng. Có mấy anh bí quá thì gọi điện thoại hỏi đường một cách rất lịch sự nữa, mình chỉ mấy lần mà mấy anh vẫn kiên nhẫn đi tìm nữa. Thật có tâm mọi người ạ <3
   
 7. knesslac

  knesslac Thành viên

  Thật muốn cảm ơn mấy anh shipper KFC đã không quản nắng mưa mà ship cho tụi mình những phần gà rán KFC nóng hổi, thơm ngon <3
   
 8. hsudothilan

  hsudothilan Thành viên

  Nhớ hồi đó tui có đọc bài báo có cô kia gọi KFC đến giao đồ ăn để nhờ xử lý con nhện, ai ngờ anh chàng shipper cũng xử lý giúp luôn. Đúng là shipper KFC ở nước nào cũng dễ thương nhỉ mọi người.
   
 9. mogummiho

  mogummiho Thành viên

  Không những shipper có tâm đâu, mình cảm thấy nhân viên KFC được đào tạo nghiệp vụ rất chuyên nghiệp ấy, ai cũng tinh tế, cư xử lịch sự với mọi người.
   
 10. tudall

  tudall Thành viên nhiệt tình

  Mọi người cứ gọi 1900 6886 nếu muốn gọi KFC nha, giao hàng tận nơi luôn
   
 11. vuwindy

  vuwindy Thành viên

  Từ ngày có biết KFC ship đồ tận nơi, mình trở thành khách quen luôn. Anh Shipper chắc chai mặt mình quá =))
   

Chia sẻ trang này