Shophouse Grand World Phú Quốc làn gió mới của bất động sản nghỉ dưỡng

Thảo luận trong 'Bán Đất Nền - Biệt Thự - Liền Kề -Dự Án' bắt đầu bởi tinhbop123, 16/10/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. tinhbop123

  tinhbop123 Thành viên

  Shophouse Grand World Phú Quốc là dự án bất động sản thương mại đầu tiên tại Bãi Dài Phú Quốc, một địa điểm đã được đánh giá trung tâm nghỉ dưỡng số 1 trong tương lai, một dự án shophouse thổi làn gió mới vào thiên đường nghỉ dưỡng số 1 Phú Quốc, một tụ điểm với nhiều điểm nhấn trên cả tuyệt vời về thiên nhiên, một thiên đường của khách du lịch với một dự án thương mại tọa lạc tại đây chính là cơ hội để dự án thỏa sức phục vụ nhu cầu của du khách.

  Phú Quốc đang có số lượng dự án bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch rất khủng chính bởi vậy một dự án shophouse, thương mại chắc chắn sẽ được đánh giá rất cao, một làn gió tươi mát, đầy sức sống đang thổi vào biển Bãi Dài, một bãi biển được đánh giá rất cao về tiềm năng và độ phát triển tự nhiên hoàn hảo, cùng với đó là thiên đường nghỉ dưỡng.

  [​IMG]
  Dự án Shophouse Thương mại đầu tiên tại Bãi Dài

  Bãi Dài Phú Quốc cùng với An Thới và Dương đông được coi là 3 trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng cao cấp của Phú Quốc, không có nhiều lợi thế như 2 địa điểm trên Bãi Dài chỉ nhận được một lượng vốn đầu tư ít ỏi nhưng tất cả đã chứng minh điều ngược lại, Bài dài dần trở thành trung tâm nghỉ dưỡng phía Bắc, một điểm đến khó có thể chối từ của Phú Quốc, mọi du khách đều đến Bãi Dài một lần, đó là điều hiển nhiên vì tại đây có rất rất nhiều tên tuổi dự án đầu tư nổi trội.

  Shophouse Grand World Phú Quốc là dự án bất động sản thương mại của Phú Quốc, một dự án với lợi thế rất lớn của Bãi Dài, dự án dẫn đầu về chất lượng, nổi trội về thanh khoản cùng với đó là lượng lớn du khách đến với Bãi Dài sẽ cần những dịch vụ thương mại của Shophouse, chính vì vậy cái tên đi tiên phong chính là chìa khóa thành công của một dự án, sự khan hiếm bất động sản nghỉ dưỡng đang đưa lại nhiều lợi thế cho dự án.

  Nhà đầu tư có nhiều cơ hội với dự án Shophouse Grand World Phú Quốc

  Shophouse Grand World Phú Quốc là dự án bất động sản nghỉ dưỡng phân khúc thương mại của tổng dự án Grand World Phú Quốc, với thiết kế tổng quan lên tới 85,3 ha, một không gian rất lớn để dự án có nhiều cơ hội phát triển, một không gian cho phép nhà đầu tư sử dụng dự án với nhiều cơ hội phát triển rất lớn. Shophouse Grand World Phú Quốc là một dự án đẳng cấp thực sự.

  Bên cạnh tiềm năng phát triển theo hướng thương mại thì dự án cũng có sự lựa chọn để ở, để nghỉ dưỡng. khi đầu tư vào dự án nhà đầu tư được toàn quyền sử dụng căn hộ của mình, đích thân quản lý và vận hành, chính vì vậy nhà đầu tư sẽ chủ động hơn, từ khâu tổ chức quản lý cho tới vận hành sử dụng.

  [​IMG]
  Sở hữu tương lai ổn định và lâu dài

  Phú Quốc đang thực sự khan hiếm những dự án bất động sản phân khúc thương mại thực sự, khi toàn bộ đảo ngọc chỉ có 3 đến 4 dự án thương mại, kể đến trong số đó là dự án: Shophouse Bãi Kem, Shophouse Địa trung hải, Shophouse Bãi Trường và SHophouse Grand World là những cái tên đáng được nhắc đến nhất, những dự án khác gần như không cần đề cập đến, đây vừa là thời cơ vừa là cơ hội để dự án Shophouse khẳng định giá trị của mình.

  Tương lai của dự án cũng như toàn bộ đảo ngọc chắc chắn chính là Đặc khu kinh tế, viên ngọc quý đang dần thành hình, kiệt tác đầu tư đang khẳng định, Shophouse Grand World Phú Quốc không gì khác hơn một dự án để đầu tư đúng nghĩa, làn gió mới mẻ, dịu dàng mang tên Shophouse Grand World Phú Quốc đang dần hình thành.

  Nguồn: http://diaoc6sao.vn/shophouse-grand-world-phu-quoc-lan-gio-moi-cua-bat-dong-san-nghi-duong.html
   
 2. vietphanmem20588

  vietphanmem20588 Cống hiến nhiệt tình

  Cần truy tìm bà Khánh Ngọc lừa ðảo ở Gò Vấp TpHCM

  Mong mọi ngýời chia sẻ giúp ðể tìm bà Khánh Ngọc này.

  Bà này sử dụng 2 tên, 2 hộ khẩu thýờng trú ðể ði lừa ðảo vay mýợn nợ làm cho biết bao gia ðình Gò Vấp TpHCM phải tan cửa nát nhà và toà án Gò Vấp TpHCM phải khổ sở truy tìm

  Ở ðây chúng tôi có ðầy ðủ các giấy tờ và con dấu xác nhận của Tòa Án Gò Vấp ðể làm bằng chứng, ðõn vị nào nhận tìm ngýời này hoặc cung cấp thông tin sẽ dc hậu tạ hậu hĩnh, hoặc cần thêm thông tin có thể liên hệ theo số DT bên dýới của tôi

  Link dýới là hình ảnh chụp ðính kèm 2 cái CMND và hộ khẩu của bà Khánh Ngọc

  https://i.imgur.com/rE7yq7I.jpg

  https://i.imgur.com/L1uXkss.jpg

  https://i.imgur.com/h4zkwUO.png

  https://i.imgur.com/gyhYqxY.jpg

  Liên hệ ngay: 0124.8.685.584 ( cô Hồng ) ( Phạm Vãn Chiêu Gò Vấp )
   

Chia sẻ trang này