tặng 12 tỷ cho người nghèo miền trung

Thảo luận trong 'Tin Tức - Thị Trường Bất Động Sản' bắt đầu bởi baohungthinh68, 12/1/17.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. baohungthinh68

  baohungthinh68 Thành viên

  Với tinh thần “tương thân tương ái lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều”, cùng nhân dân trên cả nước hướng về đồng bào miền trung, nơi thiên tai hằng năm đều ghé qua và người dân nơi đây luôn phải chịu khổ. Hưng Thịnh Corp cũng bằng một nghĩa cử cao đẹp trao tặng 12 tỷ cho đồng bào lũ lụt, giúp họ cải thiện cuộc sống sau những hoạn nạn do thiên tai ập đến.

  [​IMG]

  Ai cũng biết đến miền Trung một “khúc ruột” của chúng ta đang ngày ngày phải trải qua những trận mưa bão, thiệt hại nặng nề, một vùng đất quanh năm nghèo khổ. Những sự mong đợi trợ giúp, những ánh mắt khổ cực luôn hiện hữu và luôn làm cho người dân cả nước phải nghĩ tới.

  [​IMG]

  Hưng Thịnh Corp với nhiều năm hoạt động cũng có khá nhiều hoạt động ý nghĩa giúp đỡ người dân, và hôm nay cũng vậy đến Bình Định với mong muốn được chia sẻ giúp đỡ một phần nào đó cho người dân. Và Hưng Thịnh Corp đã liên kết với UBMTTQVN cùng với hội đồng hương Bình Định và CLB Doanh nhân Bình Định tại Thành phố HCM đến và trao tận tay những phần quà ý nghĩa.  [​IMG]

  [​IMG]

  Mong rằng với chút tấm lòng của mình thì Hưng Thịnh sẽ giúp cho cuộc sống của người dân ngày một “phồn thịnh” hơn. Hưng Thịnh rất vui khi được đồng hành cùng các bạn.

  B.29
   

Chia sẻ trang này