TĐ Apec group đồng hành Wyndham Hotel group đột phá Bất Động Sản nghỉ dưỡng

Thảo luận trong 'Bán Chung Cư - Căn Hộ Cao Cấp' bắt đầu bởi hienpq, 26/2/19.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. hienpq

  hienpq Thành viên

  Việc bắt tay với những tập đoàn số 1 quả đât để quản lý quản lý Dịch vụ hotel, nghỉ dưỡng đang là nước cờ thông minh của đa số nhà đầu tư BĐS du lịch.
  Wyndham bắt tay hợp tác cùng Apec Group
  [​IMG]
  Wyndham Hotels Group quản lý chính thức Căn hộ Apec Mandala Wyndham Mũi Né
  Wyndham hotel Group (Mỹ) là tập đoàn hotel lớn số 1 nhân loại, có kim chỉ nan mở rộng & cải tiến và phát triển trên tất cả các châu lục. Với gần 40 năm kinh nghiệm tay nghề, Wyndham khách sạn Group không những kiến thiết xây dựng nên một hệ thống phòng ngủ cao cấp ở khắp nơi trên trái đất, mà còn là sự đi lên đồng nhất giữa các đơn vị khách sạn mà TĐ này sở hữu hay cai trị - điều mà không một đối phương nào hoàn toàn có thể sánh được.
  Hiện tại, Wyndham hotel Group chiếm dụng & cai quản gần 8.000 hotel, cũng giống như 7,7% tổng số lượng phòng ngủ thượng hạng cung cấp trên toàn cầu.
  Những tập đoàn lớn cai quản lừng danh nước ngoài rất khắt khe trong các công việc lựa chọn dự án. Bắt tay hợp tác với những tên thương hiệu đã có tên tuổi và tầm ảnh hưởng trên Thị Trường như Wyndham lại càng khó hơn. Họ không chỉ có yên cầu dự án có vị trí tốt, mà còn phải được góp vốn đầu tư chỉn chu & sang trọng theo chuẩn mức riêng. Suất góp vốn đầu tư để khách sạn gắn được Brand Name nước ngoài rất đắt đỏ & chỉ những người đầu tư có tiềm lực, có góc nhìn nước ngoài mới táo bạo có các bước chân này.
  [​IMG]
  Wyndham lọt vào trong TOP 5 nhân loại về quản lý và vận hành khách sạn
  Trở thành đối tác chiến lược với Wyndham, Apec Group gây ấn tượng với tư duy mới trong công việc cách tân và phát triển Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ dưỡng. Trong thời điểm vừa mới đây, khi 1 loạt tỷ phú BĐS đổ bộ vào các điểm nóng nghỉ dưỡng như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc khiến Thị phần tại những điểm này có phần “bội thực”, thì Apec Group lại Lựa chọn cho chính bản thân mình 1 hướng đầu tư lanh lợi khi tiến công vào Thị Trường Bất Động Sản Nhà Đất tỉnh, các vùng nghỉ dưỡng cấp 2 có nhiều mục tiêu nhưng chưa được khai thác với hoài bão sở hữu Thị phần này.
  Thời điểm cuối năm 2018, Dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên công bố đã cuốn hút sự gây được sự chú ý của giới góp vốn đầu tư. Nối liền thắng lợi này, đầu xuân năm mới 2019, Apec Group thường xuyên tạo nên cú huých khi tung ra 1 loạt căn hộ condotel tại những cung đường biển đẹp tuyệt vời thuộc Bình Thuận, Ninh Thuận… trong các số đó, Dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né (Bình Thuận) dù chưa chính thức giới thiệu, nhưng đã cuốn hút sự gây được sự chú ý lớn của các CĐT.
  xuất hiện thời cơ nâng tầm Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ dưỡng
  Trong toàn cảnh giờ đây, BĐS Nhà Đất du lịch được quan tâm nhiều hơn nữa như một gia sản sinh lời cao. Theo đó, kề bên việc triển khai xây cất như một BĐS Nhà Đất chất lượng, khâu quản lí và vận hành, cai quản dự án sẽ giữ lại được một tầm quan trọng đặc biệt.
  Những nhà vận hành dự án có kinh nghiệm tay nghề sẽ đề ra các kế hoạch tương xứng để dự án đạt hiệu quả Gia Công về doanh thu. Đây là Nguyên Nhân Apec Group tìm đến Wyndham để bắt tay hợp tác triển khai cai quản các dự án của tập đoàn lớn.
  Cái bắt tay giữa Apec Group với Wyndham giúp những dự án Bất Động Sản nghỉ dưỡng của tập đoàn lớn làm theo những lao lý áp dụng nhất quán cho tất cả hệ thống, luôn duy trì được tiêu chuẩn và chất lượng nước ngoài.
  [​IMG]
  Dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên - “thỏi nam châm” cuốn hút góp vốn đầu tư năm 2018
  “Khách sạn vận hành một giá trị vô hình là gia tăng giá trị BĐS theo thời gian. Việc hợp tác và ký kết cùng Wyndham sẽ hỗ trợ giá trị ngày càng tăng, sâu sát lệch giá cho các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, Với kinh nghiệm tại Thị Trường nước ngoài, Wyndham sẽ cải tiến và phát triển các tiêu chuẩn Dịch Vụ Thương Mại tốt nhất & triển khai các chiến thuật tiếp thị bài bản và chuyên nghiệp, biệt lập, tạo ra sự Trải Nghiệm tuyệt vời cho du khách”, ông Phạm Duy Hưng, Phó giám đốc Apec Group nói.
  Sau khi biến thành đối tác chiến lược của Apec Group, sắp tới, Wyndham sẽ là đơn vị cai trị quản lý và vận hành cho Dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né - dự án condotel tiên phong tại Bình Thuận, hứa hẹn sẽ dẫn dắt & tạo nên xu hướng du lịch mới cho Thị phần này. Dự án với mô hình khoảng 4,5 ha, vốn đầu tư 1.500 tỉ vnd Việt Nam đồng, dự đoán cung cấp ra Thị phần gần 3.000 căn hộ và 100% căn hộ đều hướng biển.
  tham khảo trên website: http://apecmuine.com
   

Chia sẻ trang này