Thị trường mua bán nhà quận Hà Đông có gì nổi bật ?

Thảo luận trong 'Bán Chung Cư - Căn Hộ Thường' bắt đầu bởi dai viet, 23/5/19.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. dai viet

  dai viet Cống hiến nhiệt tình

  Thị trường bất động sản là kênh đầu tư được nhiều người lựa chọn, thay vì cổ phiếu hay vàng như ngày xưa. Tuy nhiên, để có thể trở thành “người chơi” thông minh, thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây, nhất là những ai đang có nhu cầu đầu tư thị trường mua bán nhà quận Hà Đông.

  Phân tích tiềm năng của thị trường
  “Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng”. Một trong những yếu tố hàng đầu giúp bạn có thể sở hữu nguồn lợi nhuận khổng lồ khi đầu tư vào thị trường bất động sản chính là tìm hiểu, phân tích tình hình hiện tại. Quận Hà Đông hiện đang được đánh giá là một trong những khu vực có tiềm năng phát triển rất cao về bất động sản khi sở hữu đồng thời các yếu tố: cơ sở giao thông đa dạng, hạ tầng được đầu tư chất lượng,....

  [​IMG]


  Chính vì thế, Hà Đông đang là một trong những quận nhận được sự quan tâm rất lớn của người dân thủ đô cũng như các nhà đầu tư trong khu vực.

  Hiện tại, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông đã xây dựng xong và đang trong quá trình chạy thử nghiệm, hứa hẹn thời gian đưa vào vận hành trong tương lai gần. Sự xuất hiện của tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông góp phần không nhỏ trong việc thúc đẩy thị trường mua bán nhà quận Hà Đông, đặc biệt là trong năm 2019 - thời điểm tuyến đường sắt chính thức được vận hành.

  Vì sao nên đầu tư vào thị trường mua bán nhà quận Hà Đông?

  Những lý do hàng đầu mà bạn nên đầu tư vào thị trường bất động sản Hà Đông, đặc biệt là thị trường mua bán nhà riêng có thể kể đến như:
  • Sự xuất hiện của AEON Mall Hà Đông: không thể phủ nhận, sự xuất hiện của bất kỳ trung tâm thương mại nào cũng kéo theo sự phát triển không hề nhẹ của thị trường bất động sản xung quanh. Ngay từ năm 2017, thông tin AEON Mall xây dựng ở Hà Đông đã giúp cho thị trường mua bán nhà quận Hà Đông có những bước tiến rõ rệt, mức giá một số khu vực tăng “nhẹ”, thậm chí một số khu vực liền kề trung tâm thương mại còn có xu hướng tăng gấp đôi và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Không khó để nhận ra, ngày AEON Mall chính thức hoạt động cũng là ngày mà bất động sản Hà Đông “bùng nổ”. Chính vì vậy, việc đầu tư ngay bây giờ hứa hẹn sẽ mang tới những cơ hội tiềm năng trong tương lai cho chính bản thân bạn.
  [​IMG]


  • Mức giá “mềm” và hợp lý: theo các chuyên gia bất động sản, mức giá thanh khoản hiện tại của quận Hà Đông thấp hơn so với những khu vực khác trong thành phố Hà Nội, trong khi sở hữu đầy đủ những ưu thế không hề thua kém bất cứ quận nội thành nào. Vì vậy, việc đầu tư vào thị trường mua bán nhà quận Hà Đông trong năm 2019 có thể nói là phi vụ “một vốn, bốn lời”.
  Để nhận thêm những thông tin chi tiết và chính xác nhất về thị trường bất động sản, bạn vui lòng truy cập website Dothi.net nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết.

  Nguồn tin tức bất động sản : http://nhadattintuc.com/tin-tuc-du-an/vi-sao-ban-nen-dau-tu-vao-thi-truong-mua-ban-nha-quan-ha-dong-trong-nam-2019-ar10457.htm
   

Chia sẻ trang này