Thiết kế kiến trúc nhà ở với các nguyên lý

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi Trương Tiền, 15/6/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. Trương Tiền

  Trương Tiền Thành viên

  Nhà ở là không gian kiến trúc phục vụ cho đời sống sinh hoạt con người và gia đình. Trước tiên, nhà ở đơn thuần là nơi trú thân nhằm bảo vệ con người chống lại những bất lợi của điều kiện thiên nhiên hoang dã như nắng, gió, mưa, lũ bão, thú rừng… Đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho người và gia đình những điều kiện để nghĩ ngơi tái phục sức lao động. Thiết kế nhà Đà Nẵng DANAHOUSE đã tập hợp những kiến trúc sư thực sư đam mê công việc, luôn tìm tòi, khám phá, sáng tạo những kiến trúc mới nhật. Với DANAHOUSE, chúng tôi không mong ước những công trình vĩ đại, thay vào đó chúng tôi dành hết tâm huyết cho ngôi nhà của bạn.

  [​IMG]

  Chính vì vậy thiết kế kiến trúc nhà ở là một bước cực kỳ quan trọng trong quá trình chuẩn bị để xây dựng ngôi nhà trong tương lại. Một khi công trình hoàn thiện xong, nó sẽ gắn bó với bạn trong thời gian rất dài. Nếu bạn cảm thấy hài lòng và thoải mái trong ngôi nhà mới thì đó là nơi an cư lập nghiệp đích thực của bạn. Và đó cũng chính là mục tiêu của thiết kế nhà Đà Nẵng DANAHOUSE chúng tôi.

  Một đơn vị thiết kế nhà bạn đang tìm chắc chắn phải thấu hiễu những mong muốn cũng như cách sống của bạn để sắp đặt không gian, giải pháp kiến trúc phù hợp nhất để có sự hài hòa của công trình đối với môi trường xung quanh. DANAHOUSE chúng tôi luôn hướng đến sự đam mê trong công việc, mong muốn đưa ra những tác phẩm kiến trúc độc đáo, sáng tạo mang đẳng cấp hiện đại.

  [​IMG]

  Trong thiết kế kiến trúc nhà ở KTS cần chú ý đến những yếu tố ảnh hưởng ngôi nhà. Chú ý đến điều kiện khí hậu, cơ cấu dân cư và các điều kiện khác của địa phương. Yếu tố thẩm mỹ không thể tác rời khỏi một ngôi nhà, nếu như căn nhà đó với đầy đủ công năng, tiện nghi nhưng có sự sắp đặt một cách khoa học thì sẽ thiếu đi sự thẩm mỹ, tính nghệ thuật của ngôi nhà.

  Để tạo nên một không gian kết hợp hài hòa những yếu tố trên dựa trên một số nguyên tắc thiết kế và đem lại được sự hợp lý. Cũng như việc thiết kế kiến trúc hay quy hoạch đô thị luôn đem lại vẻ đẹp cũng như sự hài hòa cho không gian sống. Có thể đó là một không gian vườn nhỏ bên ngoài công trình kiến trúc hay là một không gian sinh thái rộng lớn… với yêu cầu về mỹ quan xung quanh căn nhà của quý khách hàng.

  [​IMG]  Quý khách đang có nhu cầu sửa sang hoặc tìm kiếm một đơn vị thiết kế, thi công nhà để giúp hoàn thành ý tưởng của mình trở nên đẹp hơn. Liên hệ ngay với dịch vụ thiết kế nhà Đà Nẵng DANAHOUSE , bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ chu đáo và tận tình nhất. Chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng của quý khách đây chính là nguồn cổ vũ to lớn để DANAHOUSE không ngừng phát triển hơn nữa mang đến những mẫu thiết kế hoàn hảo hơn tới quý khách hàng.

  Với DANAHOUSE – Chúng tôi không ước mơ những công trình vĩ đại, thay vào đó chúng tôi dành hết tâm huyết cho ngôi nhà của bạn.
  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG DANAHOUSE
  Địa Chỉ : Số 4 – Nguyễn Mậu Tài – Đà Nẵng
  Điện thoại: 0905.85.8887 – 0975.233.324
  Email: [email protected]

  Nguồn => http://danahousecare.com/dich-vu-thiet-ke-nha-tai-da-nang/
   

Chia sẻ trang này