Thiết kế nhà đẹp - Xây dựng nhà đẹp tại TP.HCM

Thảo luận trong 'Xây Dựng' bắt đầu bởi quangnd68, 11/1/17.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. quangnd68

  quangnd68 Thành viên mới

  Yếu tố quyết định thành công của một dự án xây dựng nhà ở đó chính là nhà thầu thi công xây dựng công trình.

  Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng Nam Long chuyên thiết kế biệt thự, nhà phố, nhà cấp 4, cải tạo, sửa chữa nhà… Hơn 7 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng, Nam Long là địa chỉ thiết kế và xây dựng uy tín nhất tại Tp.HCM.


  Giá trị cốt lõi của một Công ty xây dựng đó là con người hay nhân sự của Công ty. Nhân sự của Công ty bao gồm đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng và các tổ đội thi công.

  [​IMG]

  Hiểu được những thách thức trên, Công ty xây dựng Nam Long đã cũng cố và kiện toàn bộ máy nhân sự với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng nhiều kinh nghiệm cùng các tổ đội thi công chuyên nghiệp đã từng bước khảng định được vị thế của một Công ty xây dựng uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng nhà .

  [​IMG]

  Nam Long là công ty uy tín và chuyên nghiệp trong thiết kế và thi công xây dựng nhà . Công tác thi công xây dựng nhà ở được Nam Long đặc biệt chú trọng bằng một quy trình quản lý thi công chặt chẽ từ bước triển khai thi công xây dựng đến hoàn thiện công tác cuối cùng.

  [​IMG]

  Nội thất được chăm chút đến từng chi tiết

  Hiện nay Nam Long nhận thi công xây dựng nhà ở theo 2 hình thức sau:

  1. Nhận thi công xây dựng nhà ở phần vật liệu phần thô và nhân công phần hoàn thiện.

  Trường hợp này gia chủ sẽ trực tiếp mua vật tư phần hoàn thiện, Nam Long cung cấp vật liệu xây dựng, nhân công thi công xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện. Với phương thức này Nam Long sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về thẩm mỹ, tính chính xác cũng như chất lượng của vật liệu đưa vào sử dụng xây dựng công trình.

  2. Thi công xây dựng nhà ở trọn gói (Phương thức chìa khóa trao tay).

  Hình thức hợp đồng này, Nam Long có trách nhiệm cung cấp vật tư, nhân công và chịu hoàn toàn trách nhiệm về thẩm mỹ, tính chính xác cũng như chất lượng của vật liệu đưa vào sử dụng xây dựng công trình. Hình thức này áp dụng cho các gia chủ không có thời gian trực tiếp quản lý công tác xuất, nhập vật liệu vào công trường và không có thời gian đi tìm mua vật liệu hoàn thiện.

  Nam Long quan niệm lợi ích của khách hàng là nền tảng cho sự phát triển của Công ty. Vì vậy Nam Long đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu bằng các điều khoản minh thị trong "Hợp đồng thi công xây dựng nhà ở" mẫu do Nam Long phát hành.  Chúng tôi nhận thi công xây dựng nhà ở các quận: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 19, Quận 11, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức...

  Nam Long cam kết không giao lại cho thầu phụ !
   

Chia sẻ trang này