thiet ke shop "nghệ thuật phố mới"

Thảo luận trong 'Công Ty Xây Dựng - Kiến Trúc' bắt đầu bởi noithatshop2018, 27/9/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. noithatshop2018

  noithatshop2018 Thành viên

  thiet ke shop Việt Nam, có rất nhiều nhà thiet ke shop. Có thể dễ dàng thiết kế shop rất đẹp.
  Do đó, hầu hết mọi người vẫn nghĩ đến các tòa nhà bằng thép như các nhà máy, nhà tạm và khó có thể trở thành một tòa nhà đẹp. Vì vậy, tôi muốn chứng minh rằng: Thép không khô và không cứng. Các toà nhà thép hoàn toàn có thể làm cho các công trình thêm hấp dẫn và mang chất lượng cao.
  Cách đây một năm, khi lần đầu tiên gặp gia chủ, ông muốn tôi tư vấn và thiết kế một quán cà phê được xây dựng trên diện tích 127m2. Trong giai đoạn đầu tiên, chúng tôi đã làm việc rất tốt với nhau.
  thiet ke shop, thiet ke showroom, trong quá trình xây dựng, nhà thầu đã không thực hiện tốt dự án và làm nó thay đổi rất nhiều từ thiết kế ban đầu của tôi. Vì vậy, tôi đã chấm dứt hợp tác, sớm rút khỏi dự án đó. Như những gì tôi đã dự liệu, dự án không giống như thiết kế ban đầu và chất lượng công trình rất tệ.  [​IMG]


  Hơn hai tháng trước, chủ nhà lại đến gặp tôi. Lần này, anh ta đề cập đến việc thiết kế một quán cà phê mới với giá 48.000 đô la. Tuy nhiên, trước khi chấp nhận lời đề nghị, tôi đã nói với anh ta rằng, "Xin vui lòng, phê duyệt và làm theo thiết kế của tôi, nếu không anh có thể ra về". Và dĩ nhiên anh ta đã xin lỗi lần cuối cùng và hoàn toàn đồng ý với điều kiện của tôi. Lần này, gia chủ muốn tôi thiết kế một quán cà phê theo phong cách đường phố Việt Nam, có nghĩa là nó phải thoáng mát và tươi sáng, mang lại cảm giác ngồi ngoài trời mặc dù đang ở trong nhà.
  Đồng thời, mưa và ánh sáng mặt trời không thể ảnh hưởng đến thiet ke showroom, thi cong noi that các khách hàng.

  Showroom hay những đam mê thiết kế

  thiet ke showroom Plus là một cửa hàng hàng đầu cho các nhà điều hành điện thoại di động lớn nhất Ba Lan được thiet ke showroom bởi nhóm A+D.
  Đội ngũ thiết kế showroom A+D do kiến trúc sư Marek Witaszewski đã đưa ra kế hoạch thiết kế nội thất rất hiện đại và đầy màu sắc cho showroom đẹp này.Xem thêm Thiết kế nội thất ấn tượng của Showroom Plus.
  Phòng trưng bày Audi AreA1 tại Barcelona - Tây Ban Nha được Schmidhuber và các cộng sự của ông thiết kế dựa trên ý tưởng sân khấu triển lãm ô tô và kinh nghiệm lái xe của khách hàng. Showroom ấn tượng này được định hình khi các nhà thiết kế tham khảo khung lưới tản nhiệt áp được lắp đặt trong các mô hình xe hơi mới.
  thiet ke shop, thiet ke showroom cuộc triển lãm để khởi đầu cho chiến dịch tiếp thị chiếc Audi AreA1 mới trên toàn Châu Âu.  [​IMG]


  Showroom Roca London được thiết kế với phần tường trắng nhấp nhô, bao quanh chỗ tiếp tân và khu vực phòng khách. Đây là showroom ấn tượngnày do nhóm kiến trúc sư Zaha Hadid hoàn thành ở London để quảng cáo cho thương hiệu phòng tắm Roca của Tây Ban Nha.
  Nghệ thuật thiet ke showroom, thi cong noi that rất đẹp mắt!

  Quy trình thi công liên quan nội ngoại thất

  thi cong noi that một căn hộ ở đô thị rất khó để đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt về giải trí và thư giãn của cả gia đình vì vấn đề thi cong noi that diện tích hẹp.
  Nhiều người còn khó có thể tụ tập bạn bè tại nhà vì không gian thi công nội thất sống của họ quá nhỏ. Tuy nhiên, lấy ý tưởng từ phong cách hiện đại, căn hộ nhỏ này đã giải quyết hết thảy những vấn đề đó. Với cách sử dụng đồ nội thất đa năng, bảng màu sắc tươi sáng kết hợp với các kệ và móc treo lưu trữ hiệu quả nên không gian đã được tiết kiệm đi rất nhiều.
  Ở đô thị hiện nay, những không gian sống chật chội dường như đã trở thành một phần tất yếu của cuộc sống. Kiểucăn hộ nhỏ tầm 15-20m2 tất nhiên không phải sự lựa chọn hoàn hảo, nhưng ít nhất, nó vẫn là một nơi chốn đi về, giá tiền phù hợp, vì thế, dù muốn hay không, nhiều người vẫn phải chấp nhận sống trong những nơi chốn như thế.
  Và thay vì than vãn vì sự chật chội, một số người đã quyết định lựa chọn cho nơi ở của mình những thiết kế thông minh để hợp lý hóa các không gian sử dụng. Chủ nhân của căn hộ 18m2 dưới đây đã làm như thế với nơi ở của mình.

  [​IMG]
  thiet ke shop, thiet ke showroom nội thất trong căn hộ này được thu bé lại trong 2 hệ nội thất đa năng, thông minh và được tính toán kỹ để đảm bảo được sự tiện nghi. Kệ giường ngủ không chỉ là nơi để ngủ mà còn tích hợp bếp nấu, bàn ăn ở hông. Bình thường những công năng này được giấu gọn trong những cánh tủ nên rất gọn gàng. Khi cần dùng, chỉ bằng vài thao tác, bạn đã có thể mở ra để sử dụng như bếp hay bàn ăn độc lập.
  Dịch vụ thiet ke showroom, thi cong noi that tinh tế và nét tự nhiên tươi mới cho toàn không gian.

  NỘI THẤT SHOP GIA PHÁT

  Xưởng thiet ke shop, thiet ke showroomsản xuất 1
  Địa chỉ: 16/17 đường ĐHT10B, Phường Đông Hưng Thuận, Q.12, TP. HCM
  Tell: 02866 830 784
  Xưởng thiet ke showroom, thi cong noi that 2
  Địa chỉ: Khu dự án An Sương, Phường Tân Hưng Thuận, Q12, TP.HCM
  Tell: 02866 761 784
   

Chia sẻ trang này