Trà bồ công anh có thể giúp giảm đau

Thảo luận trong 'Kết nối - Giao Lưu' bắt đầu bởi hoathienduy, 5/5/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. hoathienduy

  hoathienduy Thành viên mới

  Nó có thể là kẻ thù của một chủ nhà hiểu biết sân, nhưng bồ công anh không phải là không có phẩm chất cứu chuộc của họ. Như một vấn đề của thực tế, những "cỏ dại" thường được sử dụng trong y học dân gian, và đã được một thời gian khá.
  Khi mọi người nói về trà bồ công anh, họ chủ yếu nói về một trong hai loại đồ uống khác nhau: một loại trà truyền từ lá cây, hoặc một loại làm bằng rễ bồ công anh nướng. Cả hai đều được coi là an toàn (miễn là bạn chưa phun sân của bạn với thuốc diệt cỏ hoặc thuốc trừ sâu) và được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

  1. Nó làm giảm trọng lượng nước

  Nếu bạn cảm thấy cồng kềnh , trà bồ công anh có thể giúp giảm đau vì nó hoạt động như một thuốc lợi tiểu và tăng lượng nước tiểu. Một nghiên cứu cho thấy sản lượng nước tiểu tăng sau hai lần uống 1 cốc trà bồ công anh được làm từ lá của cây.
  [​IMG]
  2. Nó có thể thúc đẩy sức khỏe gan

  Dandelion gốc từ lâu đã được tổ chức như là một "thuốc bổ gan" trong y học dân gian. Các nghiên cứu sơ bộ cho thấy điều này một phần là do khả năng tăng dòng chảy của mật. Naturopaths tin rằng nó có nghĩa là trà gốc bồ công anh có thể giúp giải độc gan, giúp đỡ với các vấn đề về da và mắt , và làm giảm các triệu chứng của bệnh gan. Một nghiên cứu năm 2017 cho thấy rằng polysaccharides trong bồ công anh thực sự có thể có lợi cho chức năng gan .
  3. Nó có thể hành động như một thay thế cà phê tự nhiên

  Bạn có thể tìm thấy sản phẩm này của rễ bồ công anh chuẩn bị trước tại các cửa hàng thực phẩm sức khỏe địa phương của bạn, nhưng bạn cũng có thể thu hoạch và làm cho nó từ của riêng bạn không được điều trị bằng thuốc trừ sâu, bồ công anh giống cỏ. Rễ của cây bồ công anh trẻ được rang thành màu nâu đậm. Sau đó, sau khi ngâm mình trong nước nóng và căng thẳng, nó có thể được thưởng thức như một loại cà phê thay thế.
  4. Sự tương đồng giữa trà bồ công anh p&k và thuốc giảm cân?

  Một nghiên cứu gần đây của Hàn Quốc cho thấy rằng bồ công anh có thể có tác dụng tương tự trên cơ thể như thuốc giảm cân Orlistat, hoạt động bằng cách ức chế lipase tuyến tụy, một enzyme được giải phóng trong quá trình tiêu hóa để phá vỡ chất béo. Thử nghiệm tác động của chiết xuất bồ công anh trên chuột cho thấy kết quả tương tự, khiến các nhà nghiên cứu đề xuất nghiên cứu sâu hơn về các tác dụng chống béo phì có thể có của bồ công anh.
  5. Trà bồ công anh có thể làm dịu các bệnh tiêu hóa

  Trà rễ bồ công anh có thể có nhiều tác động tích cực đến hệ tiêu hóa của bạn , mặc dù nhiều bằng chứng là giai thoại. Nó có lịch sử được sử dụng để cải thiện sự thèm ăn , làm dịu các bệnh tiêu hóa nhỏ , và có thể làm giảm táo bón .
  [​IMG]
  6. Nó có thể có các ứng dụng chống ung thư trong tương lai

  Gần đây, rễ bồ công anh đã được nghiên cứu cho khả năng chống ung thư của nó, và cho đến nay kết quả xuất hiện đầy hứa hẹn. Một nghiên cứu của Canada năm 2011 cho thấy chiết xuất từ cây bồ công anh gây chết tế bào trong các tế bào u ác tính mà không ảnh hưởng đến các tế bào không ung thư, trong khi một nghiên cứu khác cho thấy nó giống như tế bào ung thư tuyến tụy . Trong khi tác dụng chống ung thư của trà bồ công anh vẫn chưa được thử nghiệm, thì tiềm năng là tích cực.
  7. Nó có thể giúp ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiết niệu

  Kết hợp với một loại thảo mộc, uva ursi, rễ bồ công anh và lá có thể giúp ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiết niệu. Người ta tin rằng sự kết hợp này hoạt động vì các hợp chất chống vi khuẩn trong uva ursi, và đi tiểu tăng lên kết hợp với bồ công anh.
  Tác dụng phụ có thể xảy ra
  Bồ công anh được coi là an toàn cho hầu hết mọi người. Tuy nhiên, một số người có thể có phản ứng dị ứng khi chạm vào hoặc nuốt bồ công anh. Trà bồ công anh cũng đã được tìm thấy để tương tác với một số loại thuốc , bao gồm thuốc lợi tiểu , lithium, và Cipro. Nếu bạn đang dùng bất kỳ loại thuốc theo toa, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi uống trà bồ công anh.

  Làm thế nào để làm cho nó
  Có lẽ một trong những sự kiện quan trọng nhất về trà bồ công anh là nó dễ tìm và dễ kiếm. Chỉ cần đảm bảo rằng các nhà máy chưa được xử lý bằng bất kỳ hóa chất nào trước khi thu hoạch chúng. Ngoài ra, tốt nhất là thu hoạch cây khi còn trẻ. Sau khi làm sạch và chuẩn bị nhà máy, đổ nước nóng lên trên đầu của rau xanh hoặc rễ rang và đất, dốc, căng thẳng và tận hưởng!
  DD: 0938 382 036
   

Chia sẻ trang này