Trần Xuyên Sáng Văn Phòng Công Ty CosFa

Thảo luận trong 'Công Ty Xây Dựng - Kiến Trúc' bắt đầu bởi kientrucCosFa, 26/4/19.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. kientrucCosFa

  kientrucCosFa Thành viên

  Trần xuyên sáng văn phòng công ty của CosFa là một kiểu trần giả có cấu tạo trần xuyên sáng độc lập với hệ trần nguyên thuỷ. Hệ trần có cấu tạo từ nhựa PVC tổng hợp cao cấp có độ bền siêu tốt. Sản phẩm được kết hợp với những loài trần khác làm nên điểm nhấn ấn tượng cho nội thất văn phòng, công ty.

  Phần giá khung xương viền tường và tấm căng trần là hai yếu tố chính ảnh hưởng đến chất lượng của hệ trần. Tấm căng trần với màu sắc đa dạng, hình ảnh phong phú, kiểu dáng được thiết kế theo yêu cầu. Khung xương viền tường cũng nhiều kích cỡ, phù hợp với nhiều dạng trần khác nhau.

  Trần xuyên sáng văn phòng công ty là một trong những loại trần treo đang được sử dụng phổ biến hiện nay đáp ứng những yêu cầu về ý tưởng thiết kế, hiệu ứng không gian ánh sáng. Hệ trần hoàn toàn đủ khả năng tạo điểm nhấn và mang đến sự thoải mái cho bạn một ngày làm việc thuận lợi.

  Trần xuyên sáng CosFa là sản phẩm mang đến hiệu ứng thẩm mỹ hoàn hảo cho công trình. Sản phẩm với màu sắc đa dạng, khả năng kết hợp hệ thống đèn phong phú, hoàn toàn có đủ khả năng tạo nên sự đột phá trong nghệ thuật kiến trúc.

  Hơn nữa, sản phẩm còn có thể in hình theo yêu cầu, hiệu ứng 3D ấn tượng sẽ khiến người xem không thể rời mắt khỏi công trình. Hình dáng phong phú: ovan, elip, vuông, tròn,…cho phép bạn ứng dụng mọi không gian kiến trúc.

  Mời bạn đọc xem thêm tại đây: https://cosfa.com.vn/tran-xuyen-sang-van-phong-cong-ty

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này