Trong năm 2018 thì học phí cao đẳng dược là bao nhiêu

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi binhan2016, 17/4/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. binhan2016

  binhan2016 Thành viên

  Một trong các thắc mắc mà thật ra với những thí sinh và phụ huynh chú tâm đến là mức giá cao đẳng dược trong năm 2018 http://caodangyduochcm.edu.vn/cao-dang-duoc-tphcm có gì thay đổi có bị tăng lên hoặc là không thì hôm nay giúp trả lời thắc mắc này ban tuyển sinh ban giám hiệu nhà trường xin được giải thích vấn đề này cụ thể sau đây

  biết Các ngành nghề học cao đẳng dược hiện đang là Ngành học và hành nghề cuốn hút rất nhiều thí sinh đăng ký theo học chính Vậy cho nên vì thế nên trong giai đoạn tuyển sinh năm 2018 có nhiều thắc mắc từ thí sinh và phụ huynh gửi đến nhà trường thì trong đó thắc mắc vấn đề chi phí cao đẳng dược là bao nhiêu 1 năm thì hôm nay ban giám hiệu nhà trường đuoc làm rõ cụ thể như sua:

  [​IMG]

  1. Mức chi phí cao đẳng Dược tphcm năm 2018 có tăng không?

  Nhằm giúp các sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm học tập tại Trường cao đẳng Y Dược Pasteur, ban giám hiệu nhà trường đã cân nhắc mức chi phí ở những ngành thích hợp với với những đối tượng nhưng vẫn phải đảm bảo thông tin cũng như uy tín tay ngành. Chính vì điều này mà thật ra số lượng sinh viên sau khi ra trường luôn đáp ứng được những tiêu chí mà nhà tuyển dụng đưa ra.

  theo đó, mức giá CĐ Dược năm 2017 là 750.000 đồng/tháng và dự kiến đến năm 2018 học phí http://caodangyduochcm.edu.vn/hoc-phi-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-tphcm-nam-2018-co-tang-khong/ cũng không tăng quá với các so với năm ngoái. Ngoài ra, nhà trường còn có với những chính sách miễn giảm học phí cho đối tượng ưu tiên như mồ côi cha mẹ, con thương bệnh binh và trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó, các bạn có thành tích học tập xuất sắc…

  2. Điều kiện tuyển sinh CĐ Dược tphcm năm 2018 có gì mới?

  Hiện tại, nghề Dược đang có nhiều tiềm năng phát triển và được xem là nghề giữ vị trí rất quan trọng trong y tế. Tuy nhiên, nguồn nhân lực của ngành này đang rơi vào tình trạng khan hiếm trong khi nhu cầu chăm sóc và chăm sóc sức khỏe của người dân đang tăng cao. Đây chính là cơ hội thực hiện hành nghề cho các bạn đang theo học nghề Dược có thể tìm cho mình một công việc ổn định với mức lương khá hấp dẫn trong sau này.

  [​IMG]

  căn cứ theo quy chế tuyển sinh, Trường CĐ Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh cao đẳng Dược tphcm năm 2018 trên Cả Nước với điều kiện đơn giản như sau:

  - Thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông
  - Thí sinh phải đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường
  - Thí sinh không bị truy cứu vai trò hình sự, không vi phạm pháp luật
  - mức thời gian dạy học cao đẳng Dược năm 2018 là 03 năm và thời giờ này được sử dụng với cao đẳng Hộ sinh/Điều dưỡng/Xét nghiệm. Sau khi hoàn thành các phương pháp học, sinh viên được cấp bằng CĐ chính quy và có thể xin quá trình ở với những bệnh viện, Văn phòng y tế, phòng khám…trên Cả Nước.

  vì thế nên khi bạn có nhu cầu học cao đẳng dược thì có thể chuẩn bị hồ sơ và gửi kiến thức xét tuyển cao đẳng dược về cơ sở nhà trường cao đẳng y dược pasteur tại tphcm số 288 đỗ xuân hợp - Phước long A - Quận 9 - Tphcm để tư vấn và xét tuyển hồ sơ bạn có thể nop hồ sơ làm việc ở tiếp tại trường hoặc gửi qua bưu điện.
   

Chia sẻ trang này