Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt Các Mặt Hàng Khác' bắt đầu bởi phlongvn943, 5/3/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. phlongvn943

  phlongvn943 Thành viên

  Hiện giờ cồn khô, cồn thạch đã được sử dụng phổ biến hơn so với gas tại những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng bởi tính an toàn và tiện dụng. Sản xuất và kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được sử dụng rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công thức sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Chi phí cho thiết bị sản xuất cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 công thức cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Bạn có thể thay đổi được chất lượng cục cồn trong quy trình làm. Thiết bị làm giản đơn, chỉ cần đặt làm tại những xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn khô 1 ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có mùi hương dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và khuôn mẫu, ít nhân công. Đầu tư thấp. Khả năng làm hơn 1 tấn cồn gel một ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   
 2. phlongvn943

  phlongvn943 Thành viên

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô. Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 3. phlongvn943

  phlongvn943 Thành viên

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô. Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 4. phlongvn943

  phlongvn943 Thành viên

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch. Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
   
 5. phlongvn943

  phlongvn943 Thành viên

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô. Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 6. phlongvn943

  phlongvn943 Thành viên

  Làm cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt lượngở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ mua
   
 7. phlongvn943

  phlongvn943 Thành viên

  Giai đoạn làm cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt độtrong quy trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để làm dễ tìm
   
 8. phlongvn943

  phlongvn943 Thành viên

  Làm cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt lượngở công đoạn sản xuất. nNguyên vật liệu và trang thiết bị để sản xuất dễ dàng mua
   
 9. phlongvn943

  phlongvn943 Thành viên

  Làm cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độkhi sản xuất. Nguyên liệu & trang thiết bị dùng để làm cồn thạch dễ tìm
   
 10. phlongvn943

  phlongvn943 Thành viên

  Dùng cục cồn thạch mang lại những ưu thếso với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (trong ba mươi phút) và quá trình cháy không còn cặn bả, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Chính vì vậy hiện tại có rất nhiều tiệc tùng, quán ăn & nhà hàng tiêu dùng cồn thạch.
   
 11. phlongvn943

  phlongvn943 Thành viên

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp cho các hàng quán & tiệc tùng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
   
 12. phlongvn943

  phlongvn943 Thành viên

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượngtrong công đoạn sản xuất. Nguyên liệu dùng để làm rất dễ dàng tìm
   
 13. phlongvn943

  phlongvn943 Thành viên

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, quán ăn & tiệc tùng . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu.
   
 14. phlongvn943

  phlongvn943 Thành viên

  Cục cồn thạch mang lại những tiện lợinếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong khi cháy không để cặn bả, rất dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn. Chính vì vậy hiện nay có nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu dùng cồn thạch.
   
 15. phlongvn943

  phlongvn943 Thành viên

  Hiện nay cồn khô và cồn thạch đã được phân phối rộng rãi hơn so với bình gas tại những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc do đặc tính tiện dụng và an toàn. Sản xuất và kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công thức làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đầu tư ít. Công thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư cho trang thiết bị làm cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Quy trình làm cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (có cả cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng cục cồn trong quy trình làm. Thiết bị sản xuất giản đơn, có thể đặt làm tại các tiệm Inox. Với không gian 16 mét vuông, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn một ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương thơm dễ chịu, không hại mắt. Công thức làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Đầu tư thấp. Khả năng làm hơn 1 tấn cồn/ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
   
 16. Phungduc4747

  Phungduc4747 Thành viên nhiệt tình

   
 17. phlongvn943

  phlongvn943 Thành viên

  Bài viết hay lắm. Đang theo dõi tiếp
   
 18. phlongvn943

  phlongvn943 Thành viên

  Dùng viên cồn thạch có những tiện lợinếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong khi cháy không để lại cặn bả, rất thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Vì thế hiện nay có rất nhiều quán ăn, nhà hàng, tiệc tùng sử dụng cồn thạch hơn.
   
 19. phlongvn943

  phlongvn943 Thành viên

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các tiệc tùng, hàng quán . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 20. phlongvn943

  phlongvn943 Thành viên

  Ngày nay cồn khô & cồn thạch đã được tiêu thụ rộng rãi hơn so với bình gas tại các tiệc tùng & hàng quán bởi đặc tính tiện dụng và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người ban đầu khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được dùng rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công thức sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư cho trang thiết bị làm cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có khả năng phân phối cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động tầm 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to hơn.

  2. Công nghệ làm Cồn Khô

  Công thức làm cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 công thức cồn khô (có cả cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có thể thay đổi được chất lượng cục cồn trong quy trình làm. Đầu tư thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần gia công tại những xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn một ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có hương dễ chịu, không hại mắt. Quy trình sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và đặt khuôn, ít dùng nhân công. Chi phí ban đầu thấp. Có thể sản xuất hơn một tấn cồn 1 ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
   

Chia sẻ trang này