Tuổi Nhâm Tý nên bố trí nội thất phòng khách như thế nào

Thảo luận trong 'Công Ty Xây Dựng - Kiến Trúc' bắt đầu bởi tuanxuxu, 5/11/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. tuanxuxu

  tuanxuxu Thành viên

  Phòng khách là nơi tiếp nhận nhiều vượng khí nhất ở trong nhà riêng vì vậy gia chủ cần biết kỹ thuật bài trí phòng khách nhà mình một kỹ thuật thích hợp lý. Để giúp công danh tài lộc của bạn tăng tiến, chúng ta xin dành riêng cho những người sinh ra vào năm Tý bài viết “Những để ý khi trưng bày nội thất phòng khách tuổi Tý”, mời các đối tác chú ý theo dõi bài viết của chúng tôi nhé
  Xem thêm : các mẫu nhà 1 tầng đẹp kata nhất
  [​IMG]

  1. Phong thủy phòng khách cho người tuổi Mậu Tý

  Theo cách nghệ nhân phong thủy, gia chủ tuổi Mậu Tý nên đặt phòng khách ở những phương vị tốt nhất như: Nam, Đông Nam, Bắc, Đông. Khi phòng khách rất được sắp xếp ở những hướng này thì công danh sự nghiệp của gia chủ sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

  Nói sử dụng phòng khách thì đây là nơi mà tụ nhiều vượng khí và đến có nhiều vượng khí nhất. Chính vì vậy bạn thường thấy phòng khách hay được đặt ở giữa nhà. Việc sắp xếp những nội thất bên trong phòng khách cũng là một Vấn đề bạn cần quan tâm cần. Chúng đến phải được sắp xếp sạch và những vật đem đến vui vẻ cho gia chủ đem đến nhiều tốt đẹp cũng cần rất được cân nhắc một cách cẩn thận.

  Gia chủ tuổi Mậu Tý mang mệnh Hỏa. Bên trong ngũ hành tương sinh, Mộc sinh hỏa nên sắc màu tốt nhất cho phòng khách đó là xanh lá cây và màu vàng gỗ. Trên thực tế, đây là những gam màu mang nhiều nét nhẹ nhàng, ấn tượng nên khá đơn giản kết thích hợp màu sắc các đồ dùng nội thất phòng khách với nhiều phong cách khác nhau. Vì mệnh Hỏa khắc mệnh thủy nên cần hạn chế các màu sắc xanh nước biển.

  2. Phong thủy phòng khách cho gia chủ tuổi Canh Tý

  Gia chủ tuổi Canh Tý nên đặt phòng khách ở những phương vị tốt đó là: Đông, Bắc, Nam, Đông Nam. Những phương vị này sẽ mang cần cho gia chủ nhiều sự giàu sang về công danh, sự nghiệp.

  Theo phong thuỷ, thì gia chủ tuổi Canh tý nên đặt phòng khách ở những phương vị tốt như: Đông (Diên Niên); Bắc(Sinh Khí); Nam (Thiên Y); Đông Nam (Phục Vị). Khi đã được đặt bên trong bốn hướng tốt và thích hợp với mệnh của chủ nhà thì việc trưng bày sẽ trở nên thuận lợi hơn vô số.

  Màu kỵ nhất với gia chủ tuổi Canh Tý đó là màu xanh xanh lam và màu gỗ. Bởi vậy gia chủ tuổi Canh Tý không nên đến quá nhiều những màu này để tránh đem đến những Vấn đề bất lợi, không tốt cho gia chủ.

  Những vật dụng trưng bày có nguồn gốc từ đất như các loại bình cắm hoa, bình gốm… Những người thuộc mệnh Thổ nên trồng khoảng từ 5 đến 10 chậu cây trong nhà để tăng thêm tính thổ cho khung cảnh phòng khách. Những dạng cây phù hợp mệnh Thổ như: hàm tếu, mễ lan, quế hoa, lục thảo trổ…

  3. Phong thủy phòng khách cho gia chủ tuổi Nhâm Tý

  Gia chủ tuổi Nhâm tý nên sắp xếp phòng khách ở những phương vị tốt như: Nam (Diên Niên); Đông Nam (Sinh Khí); Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y). Khi trở thành rất được sắp xếp ở trong bốn hướng tốt và hợp với mệnh của chủ nhà thì việc trang trí sẽ trở nên thuận lợi hơn vô số.

  người tuổi Nhâm Tý có mệnh Mộc, do đó có các sắc màu thích hợp đó là xanh lá, nâu, xanh lam, đen. Tuy nhiên đối tác nên chọn màu xanh lá và mà nâu gỗ làm sắc màu chủ đạo cho khung cảnh nội thất phòng khách.


  Xanh lá là màu sắc tuyệt vời, mang sử dụng cảm giác trong lành, dễ chịu, có lẽ xóa tan đi mọi căng thẳng ở trong cuộc sống đầy những vất vả, lo toan.

  vì gia chủ thuộc mệnh Mộc nên chọn các dạng đồ gỗ, tre, giấy, các dạng hoa, cây cảnh,…các vật dụng trưng bày này sẽ mang cần cảm giác ấm cúng, gần gũi, thân thiện. Đồ nội thất bằng gỗ đem lại sự sang trọng, bền lâu, dễ bảo quản và sửa chữa nếu bị hư hại.

  4. Phong thủy phòng khách cho gia chủ tuổi Giáp Tý

  Phong thủy phòng khách tuổi Giáp Tý nên lựa chọn những hướng tốt nhất đó là: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam, Tây. Lựa chọn những hướng tốt sẽ giúp cho đường công danh, sự nghiệp của gia chủ phát tài, phát lộc.

  Theo nguyên lí tương sinh ở trong ngũ hành, thì sắc màu có lợi nhất cho người tuổi Giáp Tý là màu vàng, vàng nhạt, vàng cam. Nếu sử dụng các gam màu này làm màu chủ đạo trong nhà, về lâu dài sẽ có lợi cho cuộc sống và sự nghiệp của gia chủ tuổi Giáp Tý.

  Phong thủy phòng khách cho tuổi Giáp Tý gia chủ có thể chọn những vật dụng trang trí làm bằng kim loại để thúc đẩy sự lưu thông không khí trong phòng. Đồ thủy tinh hay gương bên trong phòng khách cũng được bởi nó cũng có độ sáng bóng như kim loại, có tác dụng dịch vụ cho con người mệnh Kim và tăng thêm tài lộc cho gia đình.

  5. Phong thủy phòng khách cho gia chủ tuổi Bính Tý

  Những người sinh năm Bính Tý có quẻ mệnh Mộc, ngũ hành là Giản hạ thủy tức nước dưới khe. Những hướng phòng khách tốt nhất cho người tuổi này đó là: Đông – Diên niên; Bắc – Sinh khí; Nam – Thiên y; Đông Nam – Phục vị. Nếu phòng khách có những hướng trên sẽ giúp cho gia chủ và cặp vợ chồng gặp nhiều thuận lợi và vui vẻ ở trong cuộc sống.

  Phòng khách nên rất được thiết kế sắp xếp ở phía trước phòng ở, gần cửa ra vào bởi vì đây là vị trí hợp để lưu thông và tích tụ khí nhất bên trong khu nhà của đối tác. Bắt tay vào cửa chính là vào ngay phòng khách, tiếp đến là phòng ngủ, bếp và các phòng khác. Nếu thiết kế theo kiểu ngược lại, phòng khách tại vị trí sau cùng của nhà ở sẽ tạo nên bố cục đẩy lùi tài, vận vì thế tài vận nhanh chóng bị tuột dốc.

  màu sắc bản mệnh của gia chủ tuổi Bính tý là các tông màu xanh, đen. Màu tương sinh của gia chủ tuổi bính tý là các màu trắng (vì Kim sinh Thủy), ánh kim. Không nên dùng màu nâu, vàng là các màu tượng trưng cho hành thổ ( bởi vì Thổ khắc Thủy)
   

Chia sẻ trang này