Với 4 tỷ đầu tư vào dự án Shophouse Grand World Phú Quốc là chính xác

Thảo luận trong 'Bán Đất Nền - Biệt Thự - Liền Kề -Dự Án' bắt đầu bởi tinhbop123, 3/10/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. tinhbop123

  tinhbop123 Thành viên

  Với 4 tỷ đồng nên đầu tư vào dự án nào? dự án nào đầu tư nhanh gọn, nhưng thanh khoản khủng? chắc chắn đó sẽ là câu hỏi mà nhà đầu tư luôn quan tâm và đặt ra mỗi khi có nhu cầu đầu tư vào bất kỳ bất động sản nào, để đầu tư vào một dự án bất động sản bất kỳ với số vốn 4 tỷ là không khó, tuy nhiên dự án có sinh lời hay không, bền vững và an toàn hay không thì lại là một câu hỏi khó có lời trả vì vậy một dự án đẳng cấp như Shophouse Grand World Phú Quốc sẽ luôn là sự lựa chọn đầu tư đúng đắn.

  Shophouse Grand World Phú Quốc đang là dự án có khoản vốn đầu tư bỏ ra nhỏ nhất chỉ cần bỏ số vốn 30%, tuy nhiên chỉ cần số vốn 30% đó là nhà đầu tư đã có khả năng sở hữu được dự án bất động sản shophouse đẳng cấp 5 sao, shophouse có thể cho nhà đầu tư chủ động trong việc quản lý và mua bán sang nhượng, chính vì vậy sự đa dụng và phù hợp chính là điều tạo nên sự nổi bật của dự án.

  [​IMG]
  Shophouse Grand World Phú Quốc đầu tư với 30% vốn ban đầu

  Chủ đầu tư đã đưa ra một chính sách đầu tư đúng nghĩa, đúng đắn và phù hợp với dự án Shophouse Grand World Phú Quốc, chính sách đầu tư của dự án đã có nhiều ưu đãi cho nhà đầu tư thay bằng việc thanh toán 100% vốn dự án thì nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra khoản vốn 30% là hoàn toàn sở hữu căn shophouse đẳng cấp 5 sao, 70% giá trị căn shophouse sẽ được nhà đầu tư bảo hiểm với ngân hàng để giải ngân, miễn lãi miễn gốc trong 10 tháng đầu tiên, chính vì vậy 4 tỷ là hoàn toàn có thể đầu tư và khai thác dự án Shophouse đẳng cấp 5 sao tại Phú Quốc.

  Thời điểm hiện tại bất động sản Phú Quốc đang nổi trội nhất trong thị trường Bất động sản, trong đó có nhiều lý do khác nhau và đặc khu kinh tế chính là một trong số những lý do đó, bất động sản Phú Quốc đang nổi sóng đón đặc khu, đầu tư vào những dự án bất động sản tại đặc khu thời điểm hiện tại chắc chắn là sự lựa chọn đầu tư đúng đắn nhất.

  Dự án Shophouse Grand World Phú Quốc cho tương lai khả quan

  Nếu nhìn vào những dự án bất động sản trước đó ta có thể nhìn thấy một tương lai phát triển rất lớn của Phú Quốc, Phú Quốc chỉ vừa bước vào giai đoạn phát triển đầu tiên của mình trong con đường dài mang tên đặc khu kinh tế, phải 2 năm nữa con đường đó mới thực sự bắt đầu nhưng Phú Quốc đã trở thành một trung tâm hành chính, chính kế và du lịch hàng đầu của Việt Nam, một tương lai tươi sáng đang chào đón Phú quốc.

  Tương lai của Phú Quốc chính là đặc khu kinh tế đầu tiên của cả nước, là điểm đến mơ ước của giới đầu tư bất động sản khi những chính sách về thuế và tiền tệ được nới lỏng tại đặc khu, nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm với khoản vốn đầu tư của mình, một tương lai sáng lạng chính là điều mà dự án chắc chắn sẽ đạt được khi can mốc đặc khu, nhìn vào sự chuyển biến tiền tệ và phát triển của những đặc khu như: Thâm Quyến hay Macau thì một sự hứa hẹn nổi trội cho Phú Quốc là điều có thể dự đoán được.

  [​IMG]
  Dự án hưởng lợi lớn từ đặc khu kinh tế

  Đặc khu kinh tế Phú Quốc một cái tên mà giới đầu tư sẽ cần làm quen khi Phú Quốc trở thành đặc khu, đặc khu là một hình thức cho phép một địa phương hay một khu vực phát triển toàn diện về một lĩnh vực nhất định như: kinh tế, du lịch hay tài chính ... chính điều này đã tạo nên những cơn sốt đầu tư vô cùng lớn đổ vào đặc khu kinh tế Phú Quốc, theo thống kê của giới đầu tư thì hiện nay Phú Quốc đã được đầu tư khoảng 8 tỷ USD, một con số nổi trội hơn bất kỳ địa phương nào khác của cả nước.

  Shophouse grand World Phú Quốc được hưởng lợi rất lớn từ đặc khu kinh tế, đầu tiên là thuế tiếp đến là quyền sử dụng đất và phát triển kinh tế, chưa cần chỉ ra chi tiết từng quyền lợi nhưng chắc chắn với những gì mà đặc khu làm được thì Phú Quốc nói chung và dự án Shophouse nói riêng sẽ được hưởng quyền lợi rất lớn từ đặc khu.

  Nguồn: http://diaoc6sao.vn/voi-4-ty-dau-tu-vao-du-an-shophouse-grand-world-phu-quoc-la-chinh-xac.html
   

Chia sẻ trang này