xây dựng 'liên minh' phân phối bất động sản

Thảo luận trong 'Bán Chung Cư - Căn Hộ Cao Cấp' bắt đầu bởi tranhiep_116, 12/1/18.

QUY ĐỊNH KHI THAM GIA FORUMBDS.NET

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

TUYỂN MOD XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN FORUMBDS.NET

xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam, sai BOX sẽ bị BAN NICK

 1. tranhiep_116

  tranhiep_116 Thành viên

  VNGREAL cũng ký cấu kết tác trung tâm với các đối tác là những doanh nghiệp bất động sản uy tín hàng đầu như Thuduc House, Him Lam Land, Đất Xanh Miền Nam, Donacoop và tổ chức BĐS Eximrs.

  Đây là mô hình trước tiên trong việc tạo quỹ và phân phối BĐS trên cơ sở tạo sự uy tín và bảo đảm lợi quyền cao nhất cho người dân khi mua BDS. Sau khi ký cấu kết tác, VNGREAL sẽ mở bán dự án tại một số dự án như Saigon Home (Q.Bình Tân) và Centum Wealth (Q.9)...

  Link web site: saigon homes: www.ocbland.com/thong-tin-chinh-thuc-ve-can-ho-saigon-homes-binh-tan

  Ông Đinh Duy Trinh, giám đốc điều hành VNGREAL, cho biết: “Thực trạng BĐS có nhiều bất có lí và phát sinh những tranh chấp giữa sản xuất và khách hàng, những thông tin về căn hộ thiếu sáng tỏ, đòi hỏi về chất lượng và tiến độ của dự án bị méo mó so với thỏa thuận lúc đầu và chậm trễ tiến độ… Do đó, VNGREAL câu kết và ưng chuẩn tổ chức phân phối có uy tín, được ràng buộc bằng những cam kết về chất lượng, tiến độ, bảo vệ lợi quyền cho khách hàng và tạo ra sự sáng tỏ cao nhất…”.

  Công ty bds eximrs còn chuyên cho thuê căn hộ tại link cho thue can ho grand riverside
  Thị trường BDS TP.HCM đang dần khang thảng hoặc những căn hộ sản phẩm và nhà ở quay quanh cột mốc 2 tỷ đồng. Nắm bắt nhu cầu về nhà ở thực cho các gia đình đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM chủ đầu tư doanh nghiệp TNHH nhà Sài Gòn đã cho ra đời dòng chung cư căn hộ Saigon Homes. Với thi công thông minh đa dạng các diện tích từ 45m2 - 79m2 để bạn có thể thoái mái lựa chọn cho mình và gia đình một dự án đống ý nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng và tài chính của bạn. Với mức giá chỉ 880tr/căn, chỉ với 8trđ/tháng, thanh toán trước 30% là bạn đã chiếm hữu ngay cho mình một dự án cao cấp với toàn vẹn các nhân thể ích và chất lượng ngay tại dự án căn hộ saigon homes của chúng tôi.

  Mở bán dự án ban dat long hung
   

Chia sẻ trang này